Chúng tôi là ai

Về chúng tôi

Là một doanh nghiệp Việt nam, với niềm tự hào của lịch sử đất nước con người quê hương và cảm nhận sự chuyển mình ngày một lớn mạnh của dân tộc, chúng tôi thật vinh hạnh là một công ty trong cộng đồng doanh nghiệp nước nhà ngày một lớn mạnh

Ban lãnh đạo

  • 01
  • 02

Phạm Đức Tuấn

Giám đốc công ty BMS

Phạm Thị Thanh Thủy

GĐ TB y tế BMS

Giám đốc Công ty BMS
GĐ công ty TNHH Trang TB y tế BMS

Làm việc tại BMS

At BMS Medical we’re so much more than a medical device company

Tìm hiểu thêm

We’re a growing organisation, which means things are changing all the time

Tìm hiểu thêm

Bằng cách tham gia BMS Medical, bạn sẽ được tham gia vào một tổ chức đang phát triển

Tìm hiểu thêm

Chuyên viên kế toán tổng hợp

Mô tả công việc (Mã số: TH) – Tổ chức phòng kế toán. – Kiểm tra hồ sơ khai thuế tháng, báo cáo tài chính tháng, hồ sơ quyết toán thuế năm tài chính, báo cáo tài chính năm. – Lập báo cáo trình Ban Giám đốc Công ty, Phân loại và cung cấp thông tin … Continue reading “Chuyên viên kế toán tổng hợp”

Đã đăng vào 8 September 2016 28 March 2018

Chuyên viên Kinh doanh

Mô tả công việc – Duy trì những quan hệ kinh doanh hiện có, nhận đơn đặt hàng; thiết lập những những mối quan hệ kinh doanh mới bằng việc lập kế hoạch và tổ chức lịch công tác hàng ngày đối với những quan hệ kinh doanh hiện có hay những quan hệ kinh … Continue reading “Chuyên viên Kinh doanh”

Đã đăng vào 8 September 2016 28 March 2018

Graphic Designer – Thiết kế đồ họa – Marketing Online

Mô tả công việc – Thiết kế các hình ảnh, Clip trên Facebook, Youtube và Chăm sóc Website – Thiết kế các in ấn phẩm như Brochure, tờ rơi, tờ gấp, poster, standee phòng khám…. – Thiết kế các Banner, Header website, Layout dạng tin tức, giới thiệu dịch vụ… – Chụp ảnh tư liệu, phóng … Continue reading “Graphic Designer – Thiết kế đồ họa – Marketing Online”

Đã đăng vào 8 September 2016 28 March 2018

Chuyên Viên Lễ Tân Và Thu Ngân

Mô tả công việc  – Chào đón khách hàng – Xử lý thông tin khách hàng và các bộ phận có liên quan – Tiếp đón, giới thiệu và tư vấn dịch vụ cho khách đến tìm hiểu và sử dụng dịch vụ. – Giới thiệu chính xác các gói dịch vụ của Công ty Và các công … Continue reading “Chuyên Viên Lễ Tân Và Thu Ngân”

Đã đăng vào 8 September 2016 27 February 2017

Chuyên Viên Xuất Nhập Khẩu

\ Mô tả công việc (Mã số: 9) – Chịu trách nhiệm kiểm tra và xử lý các chứng từ xuất nhập khẩu. – Tiến hành và kiểm tra việc lưu trữ hồ sơ, bộ chứng từ. – Giao dịch với nhà cung cấp nước ngoài để hỏi hàng. – Làm việc với các đơn … Continue reading “Chuyên Viên Xuất Nhập Khẩu”

Đã đăng vào 8 September 2016 6 December 2016

Chuyên viên kế toán kho và bán hàng

Mô tả công việc (Mã số: 7) Lập phiếu nhập kho, xuất kho Tổng hợp và kiểm tra số liệu tổng hợp nhập – xuất – tồn của hàng hoá tại các kho. Lập và kiểm soát báo cáo tồn kho, báo cáo nhập – xuất – tồn. Trực tiếp tham gia kiểm đếm tại … Continue reading “Chuyên viên kế toán kho và bán hàng”

Đã đăng vào 8 September 2016 6 December 2016

Chúng tôi luôn luôn trên Lookout cho con người tài năng để gia nhập đội. Nếu bạn không thể nhìn thấy một công việc phù hợp với bạn ở đây, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi với hồ sơ của bạn và thư giới thiệu.

Hội đồng quản trị

  • 01
  • 02

Phạm Đức Tuấn

Giám đốc công ty BMS

Phạm Thị Thanh Thủy

GĐ TB y tế BMS

Giám đốc Công ty BMS
GĐ công ty TNHH Trang TB y tế BMS