Chúng tôi là ai

Về chúng tôi

Là một doanh nghiệp Việt nam, với niềm tự hào của lịch sử đất nước con người quê hương và cảm nhận sự chuyển mình ngày một lớn mạnh của dân tộc, chúng tôi thật vinh hạnh là một công ty trong cộng đồng doanh nghiệp nước nhà ngày một lớn mạnh

Ban lãnh đạo

  • 01
  • 02

Phạm Đức Tuấn

Giám đốc công ty BMS

Phạm Thị Thanh Thủy

GĐ TB y tế BMS

Giám đốc Công ty BMS
GĐ công ty TNHH Trang TB y tế BMS

Làm việc tại BMS

At BMS Medical we’re so much more than a medical device company

Tìm hiểu thêm

We’re a growing organisation, which means things are changing all the time

Tìm hiểu thêm

Bằng cách tham gia BMS Medical, bạn sẽ được tham gia vào một tổ chức đang phát triển

Tìm hiểu thêm

Chuyên Viên Lễ Tân Và Thu Ngân

Mô tả công việc  – Chào đón khách hàng – Xử lý thông tin khách hàng và các bộ phận có liên quan – Tiếp đón, giới thiệu và tư vấn dịch vụ cho khách đến tìm hiểu và sử dụng dịch vụ. – Giới thiệu chính xác các gói dịch vụ của Công ty Và các công … Continue reading “Chuyên Viên Lễ Tân Và Thu Ngân”

Đã đăng vào 8 September 2016 27 February 2017

Tuyển chuyên viên xét nghiệm có chứng chỉ hành nghề

MÔ TẢ CÔNG VIỆC – Thực hiện các xét nghiệm thường quy, sử dụng thành thạo các thiết bị xét nghiệm. – Quản lý tình hình sử dụng vật tư tiêu hao – Phát triển và nâng cao hiệu quả hoạt động của phòng xét nghiệm. – Thực hiện các công việc khác theo sự … Continue reading “Tuyển chuyên viên xét nghiệm có chứng chỉ hành nghề”

Đã đăng vào 8 September 2016 6 January 2017

Chuyên Viên Xuất Nhập Khẩu

\ Mô tả công việc (Mã số: 9) – Chịu trách nhiệm kiểm tra và xử lý các chứng từ xuất nhập khẩu. – Tiến hành và kiểm tra việc lưu trữ hồ sơ, bộ chứng từ. – Giao dịch với nhà cung cấp nước ngoài để hỏi hàng. – Làm việc với các đơn … Continue reading “Chuyên Viên Xuất Nhập Khẩu”

Đã đăng vào 8 September 2016 6 December 2016

Trưởng Phòng Phát Triển Thị Trường

Mô tả công việc (Mã số: TPPTTT) – Lập và triển khai kế hoạch mở rộng thị trường kinh doanh. – Lập kế hoạch và chủ trì việc triển khai các công việc về thị trường quản lý ngắn hạn và dài hạn phù hợp với chiến lược kinh doanh trong từng thời kỳ. – … Continue reading “Trưởng Phòng Phát Triển Thị Trường”

Đã đăng vào 8 September 2016 6 December 2016

Chuyên viên kế toán kho và bán hàng

Mô tả công việc (Mã số: 7) Lập phiếu nhập kho, xuất kho Tổng hợp và kiểm tra số liệu tổng hợp nhập – xuất – tồn của hàng hoá tại các kho. Lập và kiểm soát báo cáo tồn kho, báo cáo nhập – xuất – tồn. Trực tiếp tham gia kiểm đếm tại … Continue reading “Chuyên viên kế toán kho và bán hàng”

Đã đăng vào 8 September 2016 6 December 2016

Chuyên viên đối ngoại

Mô tả công việc (Mã số: 8) – Đặt hàng, soạn thảo hợp đồng với các đối tác nước ngoài. – Lên đơn đặt hàng và ký kết hợp đồng muɑ với các nhà cung cấp. – Quản trị sự hợp tác củɑ các nhà cung cấp nước ngoài. – Ƭìm kiếm các đối tác … Continue reading “Chuyên viên đối ngoại”

Đã đăng vào 8 September 2016 6 December 2016

Chúng tôi luôn luôn trên Lookout cho con người tài năng để gia nhập đội. Nếu bạn không thể nhìn thấy một công việc phù hợp với bạn ở đây, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi với hồ sơ của bạn và thư giới thiệu.

Hội đồng quản trị

  • 01
  • 02

Phạm Đức Tuấn

Giám đốc công ty BMS

Phạm Thị Thanh Thủy

GĐ TB y tế BMS

Giám đốc Công ty BMS
GĐ công ty TNHH Trang TB y tế BMS