Tin tức

TIỆC MỞ MÀN NĂM 2017 – BMS STARTING 2017

Hòa trong không khí chào đón năm mới Tết Nguyên Đán năm Đinh Dậu, Công ty BMS JSC tổ chức buổi tiệc “TIỆC MỞ MÀN NĂM 2017 – BMS STARTING 2016” vào những ngày đầu của năm 2017. Buổi họp mặt này có sự góp mặt tham dự của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên của công ty  BMS.

Chương trình gồm 2 phần chính: PHẦN 1 là Tổng kết nội bộ của công ty năm 2016, PHẦN 2 là biểu dương khen thưởng  các cá nhân đạt thành tích có đóng góp vào sự phát triển công ty trong năm qua và tiệc khai màn năm 2017.

Mở đầu chương trình là thông điệp của Giám đốc điều hành công ty BMS ông Phạm Đức Tuấn. Sau bài phát biểu của Giám đốc là bài chia sẻ về công tác kinh doanh vật tư tiêu hao trong năm 2017 của Phó giám đốc kinh doanh Nguyễn Tuấn Anh.  Tiếp theo là bài phát biểu của Trưởng phòng HCNS Phan Thị Hiền về các quy định, quy chế nội quy năm 2017. Sau đó là bài phát biểu Phó Giám đốc Hán Thị Thu về tình hình tài chính kế toán trong công ty đến bài phát biểu của  Phó Phòng Marketing Nguyễn Thu Trang và Phó Phòng Kinh danh Cao Ngọc Khánh.

 

Sau các bài phát biểu đến phần trao giải và tiệc mở màn của năm, thành công của BMS được vun đắp từ những con Ong chăm chỉ trong gia đình BMS, đó là sự lãnh đạo tài tình, thông minh, đúng đắn của ban giám đốc, là sự nỗ lực hết mình của mỗi nhân viên. Sự đóng góp của các anh chị em luôn đc ghi nhận bởi Doanh nghiệp, do đó giây phút biểu dương thành tích những thành viên có sự đóng góp tích cực cho sự phát triển của doanh nghiệp trong năm qua là rất đáng khích lệ. Phần trao giải thưởng của năm gồm có các giải thưởng được vinh danh trong năm bao gồm:

+ Giải thưởng biểu dương chuyên viên dưới 6 tháng

+ giải thưởng biểu dương chuyên viên 6 tháng – 1 năm

+ Giải thưởng a+

+ Giải thưởng a++

+ Giải thưởng A

Phần 1 đã khép lại tiếp đến phần 2,  nhìn lại một năm vừa qua, vượt lên tất cả khó khăn, thử thách, công ty cũng đã đạt được những thành công nhất định trong không khí rộn ràng chào đón năm mới mọi người tham dự buổi tiệc cùng nâng ly  gửi đến nhau nhũng lời chúc chân thành nhất cho 1 mùa xuân mới, với những thắng lợi mới sẽ đến với mọi người, mọi nhà, và đặc biệt là đến với đại gia đình BMS. Trong không khí vui tươi của buổi tiệc lại có thêm phần biểu diễn các tiết mục văn nghệ do các phòng trình bày có phần thưởng cho tiết mục xuất sắc nhất.