Tin tức

TIỆC MỞ MÀN NĂM 2018

Hòa trong không khí chào đón năm mới Tết Nguyên Đán năm Mậu Tuất, Công ty BMS JSC tổ chức buổi tiệc “TIỆC MỞ MÀN NĂM 2018 – BMS STARTING PARTY 2018” vào những ngày đầu của năm 2018. Buổi họp mặt này có sự góp mặt tham dự của Ban lãnh đạo công ty, Quý khách mời Giám đốc công ty TDM bà Phạm Thị Tú Oanh, cùng các nhân viên ưu tú của TDM và  toàn thể cán bộ nhân viên của công ty  BMS tham dự.

Chương trình gồm 2 phần chính: PHẦN 1 là Tổng kết nội bộ của công ty năm 2017, PHẦN 2 là biểu dương khen thưởng  các cá nhân đạt thành tích có đóng góp vào sự phát triển công ty trong năm qua và tiệc khai màn năm 2018.

Mở đầu chương trình là thông điệp “Nâng cao” Hiệu năng =  làm đúng cách, hiệu quả = hoàn thành đúng việc và giá trị = chất lượng công việc của Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Giám đốc điều hành BMS ông Phạm Đức Tuấn. Sau bài phát biểu của Giám đốc đến đậi diện các phòng ban phát biểu.

Sau các bài phát biểu đến phần trao giải và tiệc mở màn của năm, thành công của BMS được vun đắp từ những con Ong chăm chỉ trong gia đình BMS, đó là sự lãnh đạo tài tình, thông minh, đúng đắn của ban giám đốc, là sự nỗ lực hết mình của mỗi nhân viên. Sự đóng góp của các anh chị em luôn đc ghi nhận bởi Doanh nghiệp, do đó giây phút biểu dương thành tích những thành viên có sự đóng góp tích cực cho sự phát triển của doanh nghiệp trong năm qua là rất đáng khích lệ.

Phần 1 đã khép lại tiếp đến phần 2,  nhìn lại một năm vừa qua, vượt lên tất cả khó khăn, thử thách, công ty cũng đã đạt được những thành công nhất định trong không khí rộn ràng chào đón năm mới mọi người tham dự buổi tiệc cùng nâng ly  gửi đến nhau nhũng lời chúc chân thành nhất cho 1 mùa xuân mới, với những thắng lợi mới sẽ đến với mọi người, mọi nhà, và đặc biệt là đến với đại gia đình BMS. Trong không khí vui tươi của buổi tiệc lại có thêm phần biểu diễn các tiết mục văn nghệ do các phòng trình bày có phần thưởng cho tiết mục xuất sắc nhất.

Hình ảnh: